Bạn đang có ý muốn sở hữu những chiếc bàn làm việc văn phòng, ghế Hòa Phát cao cấp, tủ gỗ giá rẻ nhưng lại đang băn khoăn lựa chọn tên tuổi nào đáng tin cậy và giá phải chăng? Lựa chọn không tồi cho bạn là loại bàn làm việc dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát. Bàn văn phòng dành cho nhân viên của nội thất Hòa Phát có sự đa dạng rất lớn về dòng sản phẩm, mẫu mã, kích thước, chất liệu cũng như giá bán, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng khác nhau.


Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Đầu tiên chúng ta cần nhắc đến loại Đầu tiên phải kể đến loại bàn văn phòng vàng xanh. Cô em tớ nói rằng dòng bàn làm việc văn phòng này có chi phí tương đối thấp, chỉ phải bỏ ra chừng 300.000 đồng là mua được rồi. Tuy nhiên, mình lại không hề thích màu vàng và màu xanh. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Cha ông ta có câu “tiền nào của ấy” không sai, không thể đòi hỏi những mẫu bàn giá rẻ mà cao cấp, chỉ có thể yêu cầu một lựa chọn tốt trong tầm giá mà thôi. Loại bàn này cũng khiến cho không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bô nếu như nó được sử dụng theo cả một hệ thống. Đối với những người mệnh Mộc và mệnh Kim xét theo quan niệm tương sinh tương khắc của Ngũ hành sẽ rất phù hợp với màu vàng và màu xanh, đây là hai màu giúp mang lại may mắn cho họ. Cân bằng giữa số tiền bỏ ra và những lợi ích dòng bàn này có thể mang lại, thì đây cũng được coi là sự lựa chọn đúng đắn. Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay cửa gỗ công nghiệp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.


Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì là loại bàn khá bình dân của Hòa Phát và cũng là lựa chọn hợp lý. Chỉ có màu sắc là có sự khác biệt, còn lại kích thước, giá cả, chất liệu sử dụng của bàn ghi chì đều giống bàn vàng xanh. Với màu ghi, bàn nhìn có vẻ mới mẻ hơn so với loại bàn màu vàng xanh trong khi đó giá tiền lại bằng nhau. Mặc dù nó không được quyền lực như các bàn làm việc dùng cho giám đốc nhưng về giá bán từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn phù hợp.

Mẫu bàn ghi chì HP120HL: Bàn có giá bán 861.000 đồng, tính cả bàn và hộc treo đựng tài liệu với 1 khoang cánh mở có khóa. Bàn dài 1,2m, chiều rộng 0,6m. Đây có lẽ là kích thước phù hợp và khá thoải mái cho 1 người sử dụng.

Mẫu bàn ghi chì HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng nhỏ bé với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, nhưng đi đôi với điều đó giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo tốt công năng của một chiếc bàn văn phòng thông thường.
Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn làm việc giá rẻ đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.