Vậy khi nào bạn chúng ta nên sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt?

Tôi sống ở Hà Nội đã lâu , gia đình tôi sử dụng máy giặt cách đây hơn 10 năm rồi . Vì thế tôi mạo muội khẳng định rằng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tìm một sản phẩm máy giặt tốt , tìm một địa chỉ tốt để sửa chữa máy giặt , hay một trung tâm uy tín để đặt niềm tin vào họ .

>> sua may giat samsung

>> sua may giat electrolux tai ha noi

Hiện nay có rất nhiều hàng máy giặt nổi tiếng , tuy nhiên về cấu tạo cũng như quy trình xử lý trong quá trình giặt thì hầu như không có nhiều sự khác biệt . Để chọn lựa một loại máy giặt tốt tôi thường dựa trên những tiêu chí sau:

– Tôi thường mua dòng máy giặt có công suất lớn , phải giặt được 1 khối lượng lớn . Vì quan điểm của tôi là dùng lâu dài , khi có họp gia đình thì khối lượng quần áo cũng khá lớn , nên không thể để người giặt máy giặt , người giặt tay được .

– Điều tôi rất quan tâm nữa là có động vơ inverter hay không . Chúng ta nên biết rằng công nghệ inverter sẽ giúp máy chạy êm hơn rất nhiều kể cả khi giặt cũng như khi vắt khô .


– Ưu tiên các hãng phổ biến thị trường , có đại diện hãng ở việt Nam . Đơn giản vì trong quá trình sử dụng , có thể xảy ra hỏng hóc , cần thay thế link kiện chính hãng , khi đó chúng ta không thể gọi các đơn vị từ Nhật Bản hay Thái Lan về được …

– Và điều mà tôi quan tâm nhất là đặt niềm tin vào Điện Lạnh Thăng Long . Tại đây họ có đủ các mặt hàng chính hãng như : máy điều hòa , máy giặt , bình nóng lạnh … bên cạnh đó là những dịch vụ hết sức tuyệt vời , như : sửa chữa máy giặt ngay tại hà nội , sửa chữa bình nóng lạnh , sửa chữa điều hòa ….

Đó là một vài kinh nghiệm lựa chọn của tôi . Và dưới đây tôi sẽ chia sẻ những hỏng hóc thường gặp trong quá trình sử dụng .

Các lỗi thường gặp ở máy giặt

Toàn bộ hệ thống không chạy .
Máy giặt không thấy vắt .
Máy giặt kêu và bị rung.
Máy chỉ giặt một chiều.
Máy giặt không cấp nước.
….

Tôi muốn cung cấp thêm những thông tin về Điện Lạnh Thăng Long . Tại đó họ có dịch vụ sửa chữa như :

Hỏng board mạch
Không cấp nước
Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục
Máy giặt bị liệt bàn phím
Máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô
Lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
Máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động
Khi đang giặt, máy rung lắc mạnh
Sửa máy giặt bị chạm điện
… CÒN RẤT NHIỀU DỊCH VỤ KHÁC .

Tại sao bạn nên sửa máy giặt ở Điện Lạnh Thăng Long ?

Vì họ sẽ có mặt trong vòng 20 – 25′
Kỹ thuật sửa chữa máy giặt khá chuyên nghiệp.
Báo giá luôn .
Xử lý bệnh triệt để, sửa tại chỗ không mang máy về.
Linh kiện vật tư chính hãng
Tôi tin rằng với đội ngũ kỹ sư giỏi phục vụ nhanh, nhiệt tình sẽ làm hài lòng quý khách.