Nơi đón khách không chỉ là địa chỉ đại diện gu thẩm mỹ của người chủ ngôi nhà bên cạnh công ty thiết kế nội thất biệt thự để tiếp đón khách, đại diện sự tôn trọng tương tự sự hiếu khách. cặp khi chỉ cần một vài thay đổi hẹp như chỉnh đốn lại bộ bàn ghế tiếp khách có thể thể hiện sự đặc biệt. Nhiều mẹo không lớn để ta làm thế hệ phòng tiếp khách của mình thế nhưng chiều hướng hiện nay là tạo ra độ thoáng và hài hòa. Hãy tìm hiểu những mẹo làm mới phòng tiếp khách không hề tốn kém trong bài viết này nhé nếu các bạn muốn nơi đón khách trở thành khác lạ, đẹp hơn mà không hề tốn kém!
Điều chỉnh lại nội thất
Cách trước tiên và đơn giản nhất để đưa đến diện mạo thế hệ cho nơi đón khách là di chuyển và bài trí lại nội thất trong khu vực tiếp khách bao gồm: Sofa, kệ tủ, tivi, … bất cứ chỗ nào các bạn thấy chưa phù hợp đều có lẽ kê lại cho đến lúc các bạn cảm thấy bằng lòng.
Chẳng hạn thay vì để sofa giữa nơi đón khách như giờ tại bạn rất có khả năng kê sofa vào góc để không gian trông to và thoáng hơn. Đừng ngại, bất kỳ sự biến đổi nào chỉ cần điều chỉnh hài hòa mọi đồ dùng trong phòng đều mang đến tốt không ngờ.
- Đồ thủ công
Ngoài việc ta thấy rằng đam mê thú, vui miệng lúc cầm trên tay thứ gì đó vì chủ đạo mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang hoàng ít tốn kém . Chúng không bắt buộc quá phức tạp, đến cả một chiếc vỏ gối tự làm cũng có khả năngđủ sức làm khu vực tiếp khách nổi bật hơn.
- Nâng cấp đồ nội thất
Nâng cấp không đồng nghĩa phải bỏ hết đồ cũ mua đồ mới. Thay vào đó hãy áp dụng kỹ năng sáng tạo bất tận, khoác chiếc áo thế hệ cho đồ nội thất cũ. Sơn màu thế hệ cho chiếc bàn không rộng, thay vỏ bọc sofa, vỏ gối… là các ý kiến làm mới đồ nội thất có ích.
- Mang thiên nhiên vào phòng
Cây xanh là một trong giải pháp cho bạn thấy không gian trong lành đưa đến cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia tộc. Thay bởi vì chỉ trồng cây trong vườn chỗ ở hay ban công, ta hãy lựa chọn các địa điểm đẹp trong nơi đón khách để xếp những chậu cây nhỏ xinh. Việc còn lại là thưởng thức khoảng không thiết kế nội thất biệt thự hiện đại sinh động, hấp dẫn với cây hoa tươi xinh xẻo.