Những sản phẩm bàn ghế tại nơi công sở công ty mình đã hư hỏng nhiều thế nhưng đề xuất đến tận chiều nay sếp mới quyết định cho thay các sản phẩm bàn làm việc giá rẻ, bàn giám đốc Hòa Phát mới. Bởi vì sếp chỉ chi một lượng tài chính tương đối hạn hẹp nên mình cần tìm hiểu những loại bàn văn phòng đa dạng về mẫu mã mà bền đẹp, giá lại rẻ. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu:


Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm lâu năm nhất của thương hiệu này là dòng bàn làm việc vàng xanh. Đặc trưng về màu sắc sự kết hợp hoàn hảo giữa màu vàng và màu xanh chính là lý do loại bàn này có tên gọi như thế. Sản phẩm bàn này khá bền đẹp bởi chất liệu gỗ công nghiệp bề mặt Melamine có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Đây là dòng sản phẩm bàn làm việc có chi phí bình dân nhất của nội thất Hòa Phát, mỗi sản phẩm chiếc bàn có gia từ 300.000 đến 1.200.000 đồng, phần đông được sử dụng cho vị trí nhân viên văn phòng. Dòng bàn vàng xanh trông khá đơn giản với cấu tạo chỉ gồm mặt bàn chữ nhật, không có những chi tiết cầu kỳ. Hộc tài liệu hoặc hộc treo được thiết kế đi kèm một số mẫu bàn để tăng không gian lưu trữ tài liệu và làm việc cho người sử dụng. Có thể thấy, so với giá bán vừa phải, mẫu mã đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được công năng của bàn. Nhìn chung, bàn làm việc vàng xanh là lựa chọn tốt trong tầm giá. Ngoài ra chúng tôi còn bán những loại tủ văn phòng lãnh đạo được ưa dùng.


Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Một lựa chọn tiết kiệm chi phí khác là bàn ghi chì. Kiểu bàn làm việc văn phòng này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng giống như đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác biệt. Với số tiền bỏ ra chỉ cao hơn chút ít, nhưng rõ ràng màu sắc của loại bàn ghi chì trông hiện đại hơn bàn vàng xanh. Tuy loại bàn này không được tinh tế như các bàn làm việc dùng cho lãnh đạo song về số tiền phải bỏ từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn phù hợp.

Mẫu bàn HP 120HL có chiều dài 1,2m, chiều rộng 0,6m, kèm hộc treo đựng tài liệu và được bán với giá 861.000 đồng cả bộ bàn + hộc. Giá bán này là khá hợp túi tiền.

Mẫu bàn làm việc HPG1000: Đây là mẫu bàn thuộc hàng “mi nhon” với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, nhưng bù lại giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo tốt yêu cầu của một chiếc bàn làm việc thông thường.
Nếu bạn quan tâm về ghế xoay là những sẳn phẩm bán chạy trên thị trường hiện nay.


Lựa chọn vật dụng nội thất đồng bộ theo thương hiệu sẽ đem đến nhiều sự phù hợp về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Tính đồng bộ cũng tạo độ chuyên nghiệp cho văn phòng, làm tôn lên nét sang trọng - tinh tế và góp phần vào sự phát triển và thăng tiến của công ty, không những đối với từng cá nhân mà dưới con mắt của khách hàng cũng được đánh giá cao. Để nhận thêm tư vấn hoặc xem thêm thông tin sản phẩm, mời bạn xem thêm tại đây.