Hướng dẫn lắpđặt bồn tắm đôi Cách lắp đặt bồn tắm nằm trong mỗi gia đình là điều mà hầu hết những đấng mày râu đều phải nắm rõ, vì trong rất nhiều tình huống những quý bạn sẽ cần phải mẹo dùng đến nguồn kiến thức này, giúp cho mọi người chủ động trong mọi tình huống mà không bị lúng túng cũng như không biết xử lý ra sao, cách lắp đặt bồn tắm nằm rất dễ sử dụng và mọi người có thể sử lý trong thời gian rất nhanh và thương hiệu quả.
Lưu ý :
các quý khách cần phải chuẩn sẵn bị một số lượng gạch lát nền và tường mới, vì khi trong quá trình tháo lắp chiếc bồn tắm massage thì những viên gạch bên dưới nền và trên tường nhà cho phép sẽ bị hư hỏng
Bên cạnh đó thì mọi người cũng cần phải chuẩn bị một tấm bạt, vải … đủ lớn để che phần sàn phòng tắm trong quá trình di chuyển chiếc bồn cầu mới, cũ mà không làm ảnh hưởng đến lớp gạch men trên sàn nhà.


các bạn cần phải chuẩn bị một vị trí thật tốt để đặt bồn tắm được thuận tiện nhất, tránh các việc ảnh hưởng về sau này đến các khu vực xung quanh như sàn và tường phòng tắm .
Cần chuẩn bị vị trí tốt nhất để lắp đặt bồn tắm
Đầu tiên đó là mọi người cần thay thế những tấm ván ép hay gạch men trên sàn hay trên tường phòng tắm , điều này sẽ rất quan trọng, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sàn phòng tắm cũng như tường phòng tắm , ngoài ra những anh em nên đọc Mẹo và hoàn thành những đề xuất của nhà chế tạo , để hứa hẹn quá trình dùng lâu dài sau này không bị ảnh hưởng, cũng như gặp trục trặc.
Thay thế các viên gạch men, gỗ ép mới cho các vị trí bị hư hỏng
Xác định những vị trí đường ống nước thải cũng như đường ống trống tràn, sao cho tương thích nhất với bồn tắm massage, cũng là để chúng ta chủ động được trong mọi tình huống.
Lắp đặt bồn tắm góc vào vị trí đã được chuẩn bị.
những bạn cũng cần cố định các vị trí của ống nước từ binh nong lanh, ống thoát nước và ống trống tràn theo Hướng dẫn của nhà chế tạo , kiểm tra kỹ lưỡng những vị trí này hứa hẹn chúng không bị rò rỉ nước hay có vẫn đề khác nảy sinh , mẹo dùng keo chuyên dụng để gắn kết chúng một cách hãng quả nhất.
Nên đọc sách Tư vấn của nhà làm thủ công
Tiến hành đưa bồn tắm góc vào vị trí đã chuẩn bị, ở bước này mọi người cũng cần phải có người hỗ trợ để di chuyển một cách nhẹ nhàng, tránh việc va đập vì như thế sẽ làm cho bồn tắm đứng bị nứt mẻ, cũng như tránh việc làm bể các vị trí nhô ra của khay tắm ( những vị trí lắp đặt ốc vít, vòi nước …. )
Di chuyên bồn massage vào vị trí đã được chuẩn bị
Tiến hành khoan và lắp ốc vít cố định bồn tắm massage với tường nhà tắm , giúp cho khay tắm không bị xê dịch, cũng như không bị nghiêng hay lệch trong quá trình sử dụng sau này.
Cố định ốc vít giữa bồn tắm nằm và tường phòng tắm
Sau khi đã định vị bồn massage bằng ốc vít những quý bạn tiến hành kết nối đường ống nước xả với van xả phía trong khay tắm. Tiến hành kiểm tra việc thoát nước cũng như khả năng giữ nước của bồn tắm góc , cam kết việc không bị rò rỉ nước ra ngoài, bằng cách mọi người đóng van xả bên trong bồn tắm và tiến hành xả nước vào trong bồn, theo dõi mực nước trong bồn có bị xê dịch hay không.
Kết nối van xả với ống xả của khay tắm
Ở những bước trên các bạn đã cố định và kết nối được van xả với đường ống nước thải, thì tiếp theo đó mọi người sẽ phải hoàn thiện nốt những phần khác để giúp cho quá trình sử dụng được tốt hơn. sử dụng keo nhựa mềm để gắn kết bồn tắm với tường nhà tắm và che đi toàn bộ khe tránh việc tràn qua vị trí này, giúp giảm đi việc thất thoát nước ra mặt ngoài .

sử dụng keo để gắn liền bồn tắm massage với tường nhà tắmDùng keo để gắn kết bồn tắm góc và tường nhà tắm
Lắp đặt vòi cấp nước và tay cầm cho bồn tắm
Ngoài ra những khách hàng có thể xem xung quanh vị trí lắp đặt bồn massage, nếu các gạch ốp bị bể hoặc bị xước chúng ta cho phép cắt và thay thế bằng các gạch ốp mới, giúp cho tường nhà tắm không bị ảnh hưởng bởi nước.
Như vậy cách lắp đặt bồn tắm massage đã được chúng ta hoàn thiện sau khi đã hoàn thành những bước bên trên, hy vọng qua bài viết này những anh em có thể tự tay lắp đặt bồn tắm góc cho chính gia đình mình một cách hoàn thiện nhất.
Mọi thắc mắc liên hệ 0966822333 để được Phương pháp thêm về sản phẩm. Nội thất Á Châu (noithatachau.vn): thiết bị phòng tắm cao cấp, den suoi nha tam, bình nóng lạnh, bồn massage, sen vòi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp.
tại nhà