Những sản phẩm bàn ghế tại nơi công sở công ty mình đã quá cũ thế nhưng đề xuất mãi hôm nay giám đốc mới ký duyệt cho thay bằng toàn bộ bàn văn phòng, ghế văn phòng Hòa Phát khác. Mặc dù số tiền lãnh đạo chi cho lại có hạn, do đó cần tham khảo những kiến thức về kiểu bàn làm việc dành cho nhân viên nào vừa mẫu mã đẹp mà giá rẻ, lại có thể dùng lâu bền thời gian dài. Nắm được băn khoăn đó của mình, đồng nghiệp đã giới thiệu một số dòng sản phẩm dành cho nhân viên với giá rất phải chăng, cụ thể như sau:


Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh là loại bàn có truyền thống lâu đời nhất trong tất cả các loại bàn của thương hiệu nổi tiếng Hòa Phát nhưng xét về kiểu dáng thiết kế, nó lại không thực sự nổi bật. Nhưng nếu xét một cách tổng thể, đây là một lựa chọn khá tốt nếu bạn muốn một sản phẩm chính hãng của một thương hiệu nội thất lớn có chế độ bảo hành lâu dài với một mức chi phí bỏ ra thực sự rất phải chăng. Đây là loại bàn có giá rất rẻ, thấp nhất là 300.000 đồng/sản phẩm, cao nhất cũng chỉ 1.200.000 đồng. Với những yêu cầu ngồi làm việc thông thường, mẫu bàn này đáp ứng rất tốt bởi nó được thiết kế đơn giản và tiện dụng. Hơn thế nữa khách hàng còn có thể dễ dàng kết hợp với các loại hộc tài liệu để tăng không gian lưu trữ. Sự phối hợp giữa màu vàng và màu xanh mặc dù tưởng chừng không mang tới tính thẩm mỹ cao, nhưng lại dễ dàng trở thành điểm nổi bật cho không gian văn phòng, và khi sử dụng đồng bộ loại bàn làm việc văn phòng này sẽ tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi còn bán những mẫu tủ sắt được ưa thích.


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Một loại bàn văn phòng Hòa Phát nữa giá cũng tương đối thấp là bàn ghi chì. Loại bàn cho nhân viên này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng giống như đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác nhau. Với màu ghi, bàn nhìn có vẻ hiện đại hơn so với loại bàn màu vàng xanh trong khi đó giá tiền lại như nhau. Dòng sản phẩm bàn ghi chì được đánh giá khá ổn nếu cân đối giữa giá cả và những gì sản phẩm mang lại cho không gian phòng làm việc.

Dành cho 1 người ngồi, đây là mẫu bàn khá thoải mái với chiều dài 1,2m, đi kèm cả hộc treo đựng tài liệu, mẫu bàn HP120HL có giá bán 861.000 đồng. Đây là mức giá khá hợp lý.

Mẫu bàn HPG1000 có kích thước nhỏ gọn vì chiều dài chỉ 1m, tương xứng với giá bán của nó chỉ 620.000 đồng. Tuy vậy với những yêu cầu công việc của một nhân viên thông thường thì nó vẫn sẽ đáp ứng tốt.
Bạn đang cần tìm tủ tài liệu văn phòng cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.


Khi bạn sử dụng một thương hiệu nội thất cho toàn bộ thiết kế mới hoặc xây dựng lại cho toàn bộ văn phòng, tính đồng bộ sẽ được đẩy lên cao nhất. Điều này giúp cho văn phòng bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác. Hơn nữa, nó cũng sẽ tạo ra cảm hứng làm việc tốt hơn cho tập thể nhân viên công ty. Và nội thất Hòa Phát là lựa chọn không hề tồi. Xem thêm về các sản phẩm nội thất Hòa Phát tại đây.