Quat tran là thiết bị làm mát phổ thông được nhiều người sử dụng bởi khả năng làm mát cả không gian rộng, lưu thông không khí trong phòng khá tốt . Ngoài các yếu tố thẩm mỹ, giá cả thì chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được người tiêu dùng nổi bật quan tâm.Vạy những yếu tố nào sẽ làm lên 1 sản phẩm quạt trần trang trí chất lượng.


1. Động cơ của quạt trần cổ điển
Động cơ là yếu tố quý bạn cần chú ý nhất để chọn mua được một chiếc quạt trần trang trí giá rẻ chất lượng.Động cơ của quạt trần trang trí cao cấp bao gồm động cơ quay, trục và bánh đà (nơi gắn cánh), là bộ phận quan trọng, quyết định trực tiếp tới hiệu suất làm mát và độ bền cao của quạt. Động cơ chất lượng phải đảm bảo quạt vận hành êm ái, độ bền cao , không gây tiếng ồn, khả năng đối lưu không khí tốt. Chất liệu thường dùng để sản xuất động cơ là thép không gỉ hoặc nhôm sẽ giúp chống ăn mòn và oxi hóa.cam kết quạt vận hành bền hơn.

Động cơ mạnh mẽ nhất gần đây là động cơ Air Max siêu bền, công suất lên đến 100W. Động cơ sử dụng chất liệu thép nhôm silic giúp động cơ mạnh và bền bỉ hơn so với các loại thép thường nhật . sử dụng tụ polypropylene thay vì tụ polyester, kết hợp quạt tự động tản nhiệt , giúp động cơ hoạt động ở trạng thái tốt nhất không bị quá nhiệt. Động cơ hoạt động trơn tru, êm ái và độ bền cao . Một số dòng quạt trần trang trí cao cấp dùng động cơ này như quạt trần giá rẻ.
2. Chất liệu của cánh quạt trần mini
Chất liệu cánh quạt trần đèn rất phong phú. Thời xưa ta hay quen với cánh quạt làm bằng kim loại . dạo này , do nhu cầu của người dùng các nhà sản xuất thường mua cánh quạt làm bằng silicon , mica ,gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên đẳng cấp , thí dụ như ván gỗ ép 5 lớp do Indonesia sản xuất hoặc ván MDF có công nghệ cao chống ẩm hiệu quả do được xử lý nhiều lớp trên bề mặt.quạt ốp trần cánh gỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà còn hứa hẹn sự an toàn cũng như chắc chắn của cánh quạt.Những chất liệu cao cấp này giúp quạt tạo ra những đợt gió tự nhiên và rất dễ chịu. Ngoài ra, quý khách nên lưu ý góc xoay cánh quạt lớn cho phép giúp đối lưu không khí nhiều hơn, sinh gió tốt hơn các góc xoay nhỏ.
Một chiếc quạt trần cổ điển và mát phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu cánh quạt. Nên lựa chọn chất liệu cánh quạt tương thích với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của khách hàng .

3. Chất lượng quạt khi dùng
Để lựa chọn được chiếc quạt ốp trần chất lượng, trước khi quyết định mua quạt quý bạn nên thử sản phẩm trước, xem dòng quạt trần trang trí cao cấp đó có tạo gió đều không, tốc độ chạy ổn định không, và phải đảm bảo khi bật quạt không bị rung lắc và phát ra tiếng ồn.