Để thiết kế văn phòng, lựa chọn các sản phẩm nội thất đồng bộ sẽ tạo thành sự hài hòa. Bạn có thể sẽ nên chọn sử dụng sản phẩm theo chất liệu, màu sắc, kiểu dáng có sự tương đồng về thương hiệu..


Nội thất Fami đã và đang tạo nên những khái niệm mới bằng công nghệ hiện đại trong thiết kế và sản xuất, sản phẩm được hoàn thiện tốt với nhiều kiểu sản phẩm khác nhau từ bàn giám đốc, bàn làm việc văn phòng. Sản phẩm của Fami được đánh giá cao bên cạnh những tiện ích và công năng sử dụng, nét thẩm mỹ cũng là một thế mạnh lớn. Ngoài các giá trị về công năng sử dụng, thẩm mỹ, chất lượng từ chất liệu cao cấp, việc giá bán cực kỳ hợp lý vừa phải cho tầm trung đã giúp Fami xây dựng được tiếng nói của mình trên thị trường nội thất.


Ghế làm việc văn phòng

Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau tới từ nhiều nhóm người dùng, những sản phẩm ghế làm việc tới từ nội thất Fami rất đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Ghế làm việc của giám đốc, trưởng phòng và nhân viên thông thường là ghế xoay sử dụng các chất liệu chính như: da, vải, nỉ, hoặc lưới . Đặc biệt, với dòng ghế cho giám đốc có thêm ghế làm việc chân tĩnh trên chất liệu gỗ kết hợp da, hoặc ghế xoay nhưng được sản xuất với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Bên cạnh đó, Fami còn có những dòng ghế khác: ghế dành cho phòng họp, phòng chờ, hội trường... Chẳng hạn bạn cần thiết kế không gian phòng họpvăn phòng, đê cao tính chuyên nghiệp, đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là ý tưởng cực tốt. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp Hòa Phát đi cùng ghế được người mua ưa dùng.

Tủ văn phòng
Tủ tài liệu Fami được phân dòng như với bàn làm việc bao gồm: tủ tài liệu classic, tủ tài liệu ECO, tủ tài liệu ECO α, β, tủ tài liệu giám đốc Vip và tủ treo.

Fami vẫn luôn khẳng định ưu thế của mình với các chất liệu bề mặt Melamine và Laminate HP Hàn Quốc trên cốt gỗ công nghiệp nhập khẩu. Nhờ các chất liệu bề mặt này, sản phẩm của Fami đáp ứng tốt trong việc chống trầy xước, chống oxi hóa bề mặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Luôn có sự phân biệt về giá rất rõ ràng khi bạn sử dụng tủ tài liệu của Fami: sản phẩm sử dụng bề mặt Laminate HP sẽ có giá cao hơn, và Melamine có giá thấp hơn hẳn. Bởi vậy, việc cân đối giữa nhu cầu sử dụng và giá là điều cần thiết. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn hãy thử xem một số mẫu bàn máy tính được cung cấp nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về giá thành.