Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh đang trong thời gian phát triển hệ xương. Các mẹ cần chú trọng đến thời gian ngủ cũng như nên mua những chăn ga gối đệm trẻ em dành riêng cho trẻ nhỏ chất lượng để đảm bảo khung xương trẻ và cả mẹ. Mong rằng những thông tin dưới đây giúp ích đối với quý phụ huynh trong việc chăm lo tốt cho giấc ngủ của bé vàMột chiếc nệm trẻ em thế nào là tốt cho bé yêu? Trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh đang trong tiến trình phát triển. Mẹ của bé cần phải biết các bé ngủ bao lâu là đủ , cách hỗ trợ giấc ngủ cho bé.Mong rằng những thông tin bên dưới giúp ích đối với bố mẹ trong việc chăm sóc tốt cho giấc ngủ, cũng như giúp ích cho sự phát triển của trẻ nhỏ.
Để trẻ ngủ ngon, một chiếc nệm ngủ phù hợp là rất cần thiết. Các bậc phụ huynh đa số có quan niệm mua những bộ gối, nệm ngủ mềm giúp bé yêu ngủ tốt và bảo vệ trẻ khỏi bị đau. Nhưng một số nghiên cứu cho thấy kết quả hoàn toàn trái ngược, việc làm này có thể gây nguy hiểm cho bé yêu.
Bộ sưu tập Aura với 8 dòng sản phẩm đa dạng hoa văn, màu sắc vui tươi, độc đáo. Với đặc trưng, bộ sản phẩm Aura Kids được thiết kế đặc biệt cho các bé sẽ tạo nên những giấc ngủ đầy những giấc mơ tuyệt vời cho bé. Độc đáo và cá tính chính là hai định nghĩa đúng nhất với Aura và Aura Kids, với những hoa văn ngộ nghĩnh dành riêng cho trẻ không gian đầy trí tưởng tượng của mình. Tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập này được sản xuất với quy trình hiện đại với sợi MicroTex với mật độ cao, vì vậy sẽ mang đến sự thoải mái, êm ái cho bé ngon giấc.Hơn nữa, giặt phơi chăn ga gối nệm thường thường để chiếc nệm của bạn luôn sạch sẽ, bảo vệ sức khỏe cho bạn, song song đó kéo dài thời gian sử dụng các loại đệm. Nhất là vào những ngày mưa, khi mà tiết trời ẩm ướt, hiếm những ngày nắng, việc giặt phơi cho gối nệm càng khó khăn. Sử dụng chăn nệm chính hãng
Lựa chọn chăn gối nệm từ nhãn hàng uy tín ngay từ đầu thì việc tấm nệm của bạn sử dụng được thời gian dài hơn là điều chắc chắn. Bởi cấu tạo, nguyên liệu làm nệm cao cấp có chất lượng tốt, độ bền cao.

Sử dụng miếng bảo vệ nệm, drap đệm
Khi mua nệm, bạn có thể được giới thiệu thêm về bộ chăn ga gối đệm. Bạn nên cân nhắc đề nghị này để chọn được bộ chăn dra gối vừa ý, lại giúp bảo vệ nệm tốt nhất.Do đó các mẹ nên chọn mua đệm có độ cứng vừa phải, chọn loại đệm có độ đàn hồi đồng đều giúp cho xương sống ở trạng thái thoải mái nhất.
Để em bé gối đầu bằng khăn mềm dày khoảng 1mm hoặc để trẻ sơ sinh nằm trên một tấm đệm vừa đủ êm.

Ngoài ra, trẻ em thường hiếu động và có thể “tùy hứng” sáng tạo bằng cách vẽ lên tường, bàn, ghế,… Bạn có thể dạy con cách giữ gìn đồ đạc hoặc cấm chúng không được làm như thế nhưng đó không phải là một ý hay. Hãy cho trẻ không gian tự do sáng tạo bằng cách treo một tấm bảng trắng trong phòng ngủ của bé để chúng có thể tùy ý vẽ vời. Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra một họa sĩ, nhà thiết kế tương lai?