Giường cũi trẻ em quả thật là 1 dòng sản phẩm chẳng còn quá xa lạ với nhiều tổ ấm nhỏ. Trẻ con từ lúc sinh ra cho đến khi chệnh choạng những bước đi đầu tiên hầu hết thì đều khắn khít cùng với chiếc giường cũi của chính mình. Giường cũi trẻ em có thể xem như là một không gian riêng tư của trẻ nhỏ, 1 căn nhà xinh xắn cùng bé trong suốt tháng năm đầu tiên.

Phiphidecor mong rằng những chia sẽ ngay dưới đây sẽ có thể làm cho các phụ huynh có thểm một số kiến thức trong việc chọn lựa giường cũi trẻ em cũng như là giúp các bé tách dần khỏi bậc phụ huynh, thế nhưng vẫn cam đoan giấc ngủ để giúp em bé sẽ có thể phát triển đầy đủ.


Lựa chọn chất liệu gỗ tương xứng dành cho giường cũi trẻ em: Các bậc phụ huynh chúng ta nên lưu ý đến phương thức lựa chọn những kiểu loại cũi dùng gỗ tốt cho bé cưng. Đa phần những chiếc cũi làm từ gỗ tự nhiên, từ gỗ sưa hoặc là gỗ cây cao bách xù sẽ mang lại sự chắc chắn cũng như là giữ an toàn cho trẻ.


Nhiều công năng cùng với ích lợi mà nó mang lại: Phương pháp chọn mua giường cũi trẻ em bổ sung khay đựng, có chỗ để khăn lau, hoặc là túi sâu để đựng tã giấy hoặc là chiếc cũi có thiết kế mặt phẳng dễ dàng cho quá trình thay tã cho bé, có thể dễ dàng gấp gọn khi không cần dùng, luôn được phần nhiều bậc ba mẹ chú tâm cũng như là chọn sắm. Hay là những sản phẩm cũi cũi có thêm bánh xe trợ lực để giúp có thể dễ dàng bước đi, an tâm có thể khóa lại khi không cần dùng.


Thành cũi có thể gấp gọn vào để có thể giúp thuận lợi bế bé, hoặc có thể dễ dàng áp sát vào cùng với giường ngủ các bậc phụ huynh để có thể thuận tiện chăm nom trẻ nhỏ vào ban đêm.


Được mua chiếc giường cũi cho bé chất lượng tốt sẽ làm vơi đi sự lo lắng của các bậc cha mẹ. Ngoài ra nó còn cho bé con giấc ngủ ngon hơn. Các bậc phụ huynh có thể thoải mái chọn sắm và đồng thời tham khảo thêm các chiếc giường cũi trẻ em tại Phiphidecor.vn. Đồng thời Shop còn có các sản phẩm bắt mắt cung ứng cho tổ ấm như dòng sản phẩm chăn, drap gối đệm với nhiều chủng loại phù hợp dành cho mọi đối tượng trong cả gia đình.THÔNG TIN MUA HÀNG

Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908566130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor