Ở trong đời sống hôn nhân chồng vợ, ngoài giường ngủ, giải pháp sở hữu bộ chăn ga gối luôn luôn được các đôi vợ chồng chú trọng. Bởi vì việc này gây ảnh hưởng nhiều tới sự hạnh phúc, phong thủy đồng thời sự ăn nên tạo nên của các các cặp vợ chồng trẻ. Màu sắc đơn giản, giá cả phù hợp song song với chất lượng đảm bảo mãi là các tiêu chí ưu tiên làm các đôi uyên ương thường phải lo lắng. Với các lời thông tin bên dưới đây, Phiphidecor mong ước đem lại những kinh nghiệm hiệu quả nhất cho bạn.

Phù hợp phong thủy

Việc cân nhắc sắc màu hòa hợp ước muốn của các cặp đôi là chưa vẹn toàn. Có nhiều tính chất ở trong phong thủy chẳng hạn chiều ngang không hợp lí sẽ đem lại cảm giác cách xa cho lứa đôi. Ngoài ra, việc tìm sản phẩm bộ chăn ga gối đẹp nên tránh các mặt hàng thiên về tính chất thủy hay là kim chẳng hạn đệm lò xo, hoặc đệm nước.
Đi sâu vào chuyện sắc màu hợp với vận mệnh của vợ chồng để giảm bớt bất trắc, khắc khẩu chắc chắn quan trọng không thua kém. Thí dụ, người mệnh kim tương xứng màu vàng, màu trắng. người mệnh mộc tương xứng màu xanh. Người mệnh thủy tương xứng cùng với màu trắng. Người mệnh hỏa hợp với màu xanh, đỏ, hồng. Người mệnh thổ hợp màu đỏ, hồng, vàng.

Giá thành phù hợp

Thay vì chi tiêu để mua các mặt hàng quá cao cấp chưa chắc thích hợp đối với cá tính của các đôi uyên ương. Mọi người nên quan sát kĩ càng đối với gốc gác, và các hãng sản xuất riêng biệt để chọn cho mình bộ chăn ga gối tương xứng. Thông thường mọi người mong muốn chọn các dòng sản phẩm chăn ga gối hàng đầu của nước ngoài, ấy vậy mà quả thực sẽ rất tuyệt vời hơn nữa khi các bạn xem xét những mặt hàng ''Made in Việt Nam''. Điển hình là những dòng sản phẩm của Phiphidecor cùng với nhiều năm liền luôn được mọi người xem như là thương hiệu Việt vững mạnh trên thị trường tiêu dùng.
Chất lượng sản phẩm an toàn, giá cả lại phải chăng, được coi là sản phẩm thương hiệu Việt rất là thích hợp với đời sống của người Việt Nam chúng ta. Cùng sự quyết tâm, không ngừng phát triển để mà nâng tầm doanh nghiệp, Phiphidecor sẽ tận tụy đem đến dành cho người mua tất cả những bộ chăn ga gối bảo đảm nhất để có thể đáp ứng sự mong mỏi của người sử dụng.

THÔNG TIN MUA HÀNG
Đặt may và mua hàng: 8h đến 18h các ngày trong tuần
Điện thoại: 0932 544 282 - 0908 566 130
Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10 (gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật)
Website: phiphidecor.vn
facebook.com/PhiPhiDecor