đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện KOTTMANN là dòng sản phẩm đẳng cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013 và Giải thưởng design sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người sử dụng , được làm thủ công và nhập cảng từ CHLB ĐỨC của thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với design sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ cao ; đèn sưởi trong phòng tắm Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều người sử dụng yêu thích , chọn nổi tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 2 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi KOTTMANN:

– Đèn nhập khẩu trực tiếp chính hãng chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp vệ sinh ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì ko phải chờ đợi lâu
– không đốt cháy oxy
– không gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– design tinh tế quý phái & thẩm mỹ.
– công nghệ cao Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng thực sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành rất tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập khẩu từ Đức
đèn sưởi nhà tắm âm trần Hans của Đức được phân phối rộng khắp nội thành Hà Nội và trở nên mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý người dùng cho phép dễ dàng nhận ra các đại lý chính hãng để chọn lựa chọn 1 bộ đèn sưởi ấm nhà tắm Kottmann tương ứng với diện tích phòng tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện lúc người dùng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện hàng hiệu .

Với các ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu tại sao đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN lại được số đông người tiêu dùng ưa thích , và đặc trưng ưu tiên chọn để sử dụng tới như vậy. đèn sưởi ấm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hiệu : “Thương hãng suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng thiết kế sáng tạo”.