Kia K7 2016 đầu tư thiết kế ngoại thất như muốn cạnh tranh với những mẫu sedan hạng sang cỡ lớn.

Ngày xưa, hãng Kia đã tung ra những hình ảnh phác họa thứ nhất của mẫu sedan gần hạng sang K7 hay Cadenza phiên bản mới. Đến nay, Kia K7 2016 đã chính thức lộ diện chuẩn y 2 bức ảnh mới.

K7 2016 được hãng Kia gọi là Kiểu xe hoàn toàn mới. Qua những hình chụp mới, vẫn có thể thấy Kia K7 2016 sở hữu tạo kiểu ngoại thất như muốn thi đua với những mẫu sedan hạng sang cỡ lớn.

>>> xe toyota altis

Nhìn chung, Kia K7 2016 mang tạo mẫu lấy cảm hứng từ dòng sedan hạng sang do người châu Âu làm. bên cạnh đó, trên đầu xe vẫn chẳng thể thiếu lưới tản nhiệt "miệng hùm" đặc trưng cho gia đình Kia. ngoài ra là cụm 4 đèn LED chiếu sáng ban ngày hình vuông như viên đá.

Trên đầu xe của Kia K7 2016 còn có cụm đèn pha ôm trọn 2 góc và nắp capô kéo dài. Đằng sau là ống xả đôi mạ crôm và bộ phụ kiện bằng kim loại nằm trên đèn hậu nằm ngang dạng LED.

Hiện vẫn chưa có thông số cụ thể của Kia K7 thế hệ mới. Có vẻ như Kia K7 2016 dài và rộng hơn một tẹo so với thế hệ cũ. Ngoài ra, Kia K7 phiên bản mới còn thấp hơn để xay nen tạo mẫu khí động học.

Trên nắp cốp sau có dòng số "3.3", ám chỉ dung tích xi-lanh động cơ của Kia K7 thế hệ mới. Dự đoán, Kia K7 2016 sẽ được đầu tư động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3,3 lít, sản sinh công suất tối đa 370 sức ngựa lấy từ Hyundai Genesis G90 mới ra mắt tại Hàn Quốc. Sức mạnh được truyền tới bánh phê chuẩn hộp số auto 8 cấp.

Hiện chưa có ảnh khoảng trống nội thất của Kia K7 version mới. khi đó, hình chụp phác họa cho thấy Kia K7 2016 đi kèm nội thất cao cấp hơn với những phụ kiện ốp gỗ và điểm nổi bật bằng kim khí. ngoài ra là mặt trong cửa và cụm điều khiển Chỗ bọc da.

>>> xe toyota vios 2016

Hơn thế nữa, hãng Kia còn Chuyên làm màn hình cỡ khá lớn cho hệ thống thông báo tiêu khiển của K7 2016. rốt cục là vô lăng 3 chấu và vịn tay Trường cỡ lớn.

dự định, Kia K7 phiên bản mới sẽ khởi đầu có mặt ngoài thị trường vào năm sau.