lúc đi chọn lựa chọn một loại bình nước nóng trên thị trường tại bất kỳ địa chỉ nào, quý khách nên quan tâm đến các yếu tố sau để có thể lựa chọn lựa chọn được bình nóng lạnh trực tiếp an toàn và tiết kiệm điện:
1. điều chỉnh nhiệt độ
bình nóng lạnh chống giật tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bất chợt nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh trực tiếp ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng.

2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, khách hàng thường tắt bình nước nóng có bơm tăng áp suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần dùng . bởi vậy , máy cần cam kết đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở nút công tắc. Điều này giúp quý khách ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm làm máy nước nóng lạnh trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa công dụng nhưng theo các chuyên gia bền bỉ không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng chắc chắn , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể sử dụng nhiều lần.
các tỉ mỉ kỹ thuật cần chú ý khi lựa chọn bình nước nóng siêu tốc
3. Tốc độ phun của vòi sen
Một bình nước nóng hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người sử dụng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. quý bạn cho phép điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi sen mạnh hay yếu. lúc cần, bạn mở nút điều khiển sức nước và vòi sen nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp bạn thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho bạn trước giờ đi ngủ.

4. Độ êm của máy lúc hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một máy nước nóng trực tiếp loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không nổi tiếng động. anh em sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng phương pháp vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ bình nóng lạnh 2 ngăn. Một chiếc bình nước nóng lạnh cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, anh em liên hệ để nơi sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.