bình tắm nóng lạnh ko thể thiếu vào mùa lạnh trong lúc gia đình bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. dùng bình tắm nóng lạnh giúp mọi người bảo vệ sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng ko phải ai cũng biết cách lựa chọn mua sắm máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực an toàn và tốt

1. điều kiển nhiệt độ
Một bình nóng lạnh trực tiếp tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bỗng nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nước nóng lạnh không ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người dùng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, anh em thường tắt bình nước nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước lúc cần dùng . bởi thế , máy cần cam kết đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở nút công tắc. Điều này giúp bạn ko phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, nhiều kiểu, đa chức năng nhưng theo những chuyên gia độ bền không cao và không tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít có thể sử dụng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. nhược điểm loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng bền bỉ , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một bình nước nóng siêu tốc hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước dùng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. quý khách có thể điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. lúc cần, khách hàng mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp quý bạn thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho quý khách trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
lúc máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh trực tiếp loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko danh tiếng động. quý bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng bí quyết vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh chống giật cho phép gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, quý bạn liên hệ để nơi mua sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.

View more random threads: