Các chiếc rèm cửa luôn có mặt và góp phần tạo ra nên nội thất đẹp cho một căn phòng. Vậy mà thiết kế nội thất chung cư 70m2 với không khu vực khách, không phải kiểu rèm nào cũng phù hợp. Để chọn được một chiếc rèm ưng ý và phù hợp, nhu cầu người kiến thiết phải có đôi mắt nhận xét tinh tế để rất có khả năng phối hợp phân bổ đều, sống động cho không gian của cả căn phòng. Trong khi đó, giờ trên thị trường có vô cùng loại rèm khác nhau từ kiểu sáng tới chất liệu rất có khả năng gây trắc trở cho chúng ta trong việc lựa chọn. Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!
Thị trường bây chừ có vô cùng loại rèm đa dạng như rèm trúc, rèm kim loại nhẹ, rèm bằng nhựa tổng hợp hay rèm giấy. Thêm nữa còn có lẽ sử dụng rèm vén, rèm roman (hay còn gọi là rèm xếp lớp), rèm cuốn, rèm lá để trang hoàng chỗ ở cửa. Về chất liệu, rèm có chất liệu vải mỏng mảnh hoặc không đáng dày như là vải lụa, vải gấm, vải voan, … rất có khả năng tạo ra cho người ngồi cảm giác thích thú khi thưởng thức nhìn những cảnh vật ở ngoài.Một bức rèm cửa đẹp cần phối hợp ăn ý với tất cả đồ đạc trong phòng. Ta cần xem xét kĩ càng các đường nét kiến trúc, những đồ sử dụng nội thất để chọn dáng rèm cửa đẹp cho phòng tiếp khách tại vì biet thu dep mỗi căn phòng đều có các kiểu kiến trúc khác nhau. Không thì am hiểu, bạn có thể liên hệ các công ty xây đắp biệt thự không tồi thi công nội thất để được tứ vấn chọn một chiếc rèm cửa sao cho phù hợp.
Phòng khách là địa điểm quan trọng nên cần có chút gì trọng thể khi trang hoàng. Đầu tiên là về màu sắc, để làm được đều này, không tất yếu phải chọn chiếc rèm quá nổi bật nhưng hãy chọn những mẫu rèm có gam màu như nhau với màu sắc căn phòng. Bạn cần hạn chế các chiếc rèm cửa có màu sắc trầm hoặc quá tối, chúng sẽ làm không căn phòng khách của các bạn trông thật ảm đảm, chán chường. Bên cạnh màu sắc rèm tươi sáng ta cũng có thể vả lại các hoa văn hoặc họa tiết vui nhộn.