Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hiệu quả và thẩm mỹ của căn bếp chính vì thế luôn được người dân thường xuyên dùng trong gian bếp của gia đình mình. chậu rửa bát bằng sứ inox tạo được sự dễ sử dụng và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho ko gian nhà bếp.

gần đây trên thị trường có những thương hiệu làm thủ công và quảng cáo chậu rửa nhà bếp hàng đầu như: chậu rửa âm bàn đá inox Tân Á, bồn rửa chén giá rẻ inox Sơn Hà, chậu rửa bát 1 ngăn Picenza...
chậu rửa bát giá rẻ inox với các ưu điểm về độ nhẹ, dễ dùng , nhiều mẫu mã đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian dùng , do chậu rửa bát 2 ngăn inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng có thể khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng cho phép làm chậu bị bám bụi (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu phát triển thành cũ kỹ. Chính bởi vậy để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu dùng nên có bí quyết bảo quản hợp lý, tạo chắc chắn trong suốt thời gian sử dụng .

lúc lắp đặt chậu rửa bát inox cần quan tâm phải đặt chậu trên một mặt phẳng để tránh nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải quan tâm việc thông tắc ống nhựa cừng thoát nước bên dưới bởi nếu sử dụng vật cứng thông thì cho phép làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc sử dụng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đó thì cũng nên cọ sạch ngay các vết bụi , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để hạn chế bị cáu dơ , sẽ khó xử lý nếu để lâu.